Tập Đoàn Điện Tử Triều Nhật

Giới Thiệu Chung

Tập đoàn điện tử Triều Nhật được thành lập tháng 10 năm 2008 tại Việt Nam. Đầu nhưng năm 2008 hoạt động ban đầu trong lĩnh vực Nhập Khẩu – Sản Xuất – Phân Phối đầu CD/DVD, đầu Midi Karaoke và đã thành công rực rỡ với thương hiệu RUBY.

Đến tháng 4/2012 tập đoàn điện tử Triều Nhật tập trung đầu tư vào lĩnh vực Nhập Khẩu – Sản Xuất – Phân Phối Tivi Led, Smart TV với hai thương hiệu chiến lược là RUBY và ASANZO.

Đến tháng 2/2014 Tập đoàn điện tử Triều Nhật mở rộng quy mô tập trung đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Nhập Khẩu – Sản Xuất – Phân Phối các dòng loa di động, loa sân khấu (loa full, loa array, loa sub), loa bass rời, bàn mixer, main công suất, micro… với hai thương hiệu chủ đạo là RUBY và ASANZO.

Hiện nay Tập đoàn điện tử Triều Nhật vẫn duy trì phát triển tất cả các mảng kinh doanh trên mà trọng tâm là mảng âm thanh chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh “Thiết bị âm thanh chất lượng cho người Việt”, hiện nay Triều Nhật Group tập trung phát triển vào lĩnh vực công nghệ trong đó cốt lõi là mảng âm thanh chuyên nghiệp.

Triều Nhật Group với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cũng như chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh Và Các Giá Trị Cốt Lõi

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Triều Nhật Group phấn đấu trở thành Tập đoàn điện tử hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ Thế giới; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

 

Sứ Mệnh

“Thiết bị âm thanh chất lượng cho người Việt”

Giá Trị Cốt lõi

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

TÍN

• Triều Nhật Group đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

• Triều Nhật Group luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

• Triều Nhật Group đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• Triều Nhật Group coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

• Triều Nhật Group chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TRÍ

• Triều Nhật Group coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

• Triều Nhật Group đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

• Triều Nhật Group đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TỐC

• Triều Nhật Group lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

TINH

• Triều Nhật Group có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

• Triều Nhật Group mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

NHÂN

• Triều Nhật Group xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp , nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

• Triều Nhật Group luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Hoạt Hoạt Động Từ Thiện

Triều Nhật Group tham gia nhiều hoạt động từ thiện khác nhau để giúp cho công ty cũng như nhân viên có nhiều cơ hội tri ân cộng đồng.

 

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY QUỐC TẾ TRIỀU NHẬT

Chi nhánh công ty: Số 98 Lũy Bán Bích, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 02839641569 hoặc 091247076 (Zalo)

Website: https://www.trieunhatgroup.com

Facebook: https://www.facebook.com/rubytrieunhat/