1
Bạn cần hỗ trợ?

Kiểm tra củ loa bass rời đúng chuẩn. Sau khi đã lựa chọn được củ loa bass phù hợp thì khâu kiểm tra loa cũng rất quan trọng. Khâu này đòi hỏi người chơi âm thanh không chỉ có kiến thức mà cần phải có kinh nghiệm từ thực tế mới có thể đánh giá được một chiếc loa có tốt hay không.

Kiểm tra màng loa bass

bass-roi-40-neo-gia-re
Bass rời 40 neo giá rẻ

Màng loa thành phần rất quan trọng cũng là thành phần rất dễ hư hỏng. Trong quá trình bảo quản lẫn vận chuyển do màng loa thường được làm bằng giấy. Chính vì thế khi mua các bạn cần kiểm tra màng loa xem có còn nguyên vẹn không, màng loa có bị thay thế hay chưa.

Kiểm tra Viền loa và Nhện loa rời

bass-4-tac-neo-nhap-khau
Bass 4 tấc neo nhập khẩu

Viền loa và nhện loa là thành phần khó hư hỏng hơn. Tuy nhiên khi mua các bạn hãy ấn thử màng loa để kiểm tra xem độ đàn hồi của vân loa và nhện loa có tốt hay không

Kiểm tra Nam châm củ loa

loa-roi-50-tu-neo-gia-re
loa rời 50 từ neo giá rẻ

Qua quan sát bên ngoài bạn hãy xem phần nam châm có còn nguyên vẹn không. Màu sắc của củ từ có còn sáng không?. Màu sắt của từ sáng chứng tỏ củ từ còn mới, từ tính còn mạnh. Màu củ từ tối không điều chứng tỏ loa đã sản xuất lâu, từ tính thấp. Điều này giúp đánh giá được phần nào được chất lượng của củ từ. Tiếp theo hãy thử dùng một vật kim loại để kiểm tra từ tính của nam châm có còn tốt hay không.

Kiểm tra khung sườn bass rời

bass-neo-nhap-khau-4-tac
bass neo nhập khẩu 4 tấc

Khung sườn là thành phần dễ kiểm tra nhất. Bạn nên quan sát xem không sườn có dấu hiệu rạng nứt hay không?. Cũng như màu sơn trên khung sườn còn tốt không?

Kiểm tra Coil loa bass rời

loa-roi-40-tu-neo-gia-re
loa rời 40 neo giá rẻ

Cách đơn giản nhất để kiểm tra Coil loa là dùng tay ấn vào phần màng loa. Ấn để xem coil loa có bị cọ vào phần từ hay không?. Khi ấn vào loa mà không phát ra bất kỳ âm thanh lạ nào điều đó đồng nghĩa coil loa không bị cọ.

Đánh giá chất âm

cu-loa-bass-roi-3-tac-12dn706
Củ loa bass rời 3 tấc 12DN706

Nghe thử chất âm chính là khâu khó nhất trong quá trình kiểm tra loa. Sở dĩ như vậy là do ở khâu này không chỉ đòi hỏi phải có kiến thức tốt. Mà còn đòi hỏi người mua phải có thẩm âm tốt mới có thể đánh giá được chất âm của loa.

Khi nghe thử loa bạn nên chọn những bài nhạc theo từng dải âm khác nhau. Nên test ít nhất từ 3 bài trở lên, 1 bài thiên bass, 1 bài thiên mid và 1 bài thiên treble.

Nếu bạn là một một không quá rành trong lĩnh vực âm thanh. Bạn có thể nhờ người thân hay bạn bè đánh giá hộ bạn để có được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể trang bị thêm các thiết bị đo tần số chuyên dụng để quá trình đánh giá được chính xác hơn.

CÔNG TY QUỐC TẾ TRIỀU NHẬT – TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Công ty Quốc tế Triều Nhật là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là trong lĩnh vực âm thanh sân khấu, loa sân khấu, loa di động, bàn mixer, main công suất, micro, tivi led, bass rời, treble rời, phân tần…
Triều Nhật Group là một đơn vị đi tiên phong đỉnh cao trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới về thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Cũng như chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.
Triều Nhật Group là đơn vị phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Bao gồm các dòng sản phẩm loa sân khấu, loa di động, bàn mixer, main công suất, micro, tivi led, bass rời, treble rời. Với phần trăm chiết khấu cực cao cùng rất nhiều chính sách bảo hành, ưu đãi và hậu đãi cho nhà phân phối, đại lý, đại lý cấp 1, đại lý cấp 2, đại lý trung gian…
Tuyển đại lý cấp 1, 2, 3 toàn quốc. Đại lý thiết bị âm thanh, loa kéo, loa sân khấu, dàn âm thanh, bass rời, treble rời… Hỗ trợ tối đa cho đại lý, % chiết khấu cao lên đến 20%.
Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:
CÔNG TY QUỐC TẾ TRIỀU NHẬT
Chi nhánh công ty: Số 98 Lũy Bán Bích, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0909.061.308 hoặc 0912.470.766 (Zalo)
Website: Trieunhatgroup.com
Facebook: RUBY VIETNAM
Youtube: Triều Nhật Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *